Wednesday, 30/11/2022 - 21:00|

“XÂY DỰNG TÌNH BẠN ĐẸP – NÓI KHÔNG VỚI BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG” TRƯỜNG THPT HUỲNH THÚC KHÁNG Năm học 2021 - 2022

Nhằm giáo dục ý thức đạo đức, lối sống văn hóa, ngăn chặn nạn bạo lực học đường, định hướng xây dựng tình bạn đẹp cho học sinh góp phần xây dựng văn hóa học đường lành mạnh trong nhà trường. Chiều ngày 28/4/2022 trường THPT Huỳnh Thúc Kháng tổ chức Diễn đàn “ Xây dựng tình bạn đẹp – Nói không với bạo lực học đường” năm học 2021 – 2022.

Tham gia diễn đàn với 4 đội đến từ 28 lớp, các đội tham gia 4 phần thi: Chào hỏi, âm nhạc, thuyết trình và tài năng học sinh (tiểu phẩm nói về bạo lực học đường). Ban tổ chức Diễn đàn đã trao thưởng cho các đội xuất sắc: 3 giải phụ và 4 giải tập thể, đội IV xuất sắc giành giải nhất trong Diễn đàn.

Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực tạo môi trường để các em học sinh được rèn luyện, trưởng thành và trau dồi kỹ năng sống, giáo dục các em những giá trị đạo đức tốt đẹp trong việc xây dựng tình bạn đẹp của tuổi học trò, tuyên truyền phòng chống tình trạng bạo lực học đường để góp phần xây dựng môi trường học tập an toàn, thân thiện, lành mạnh.

Năm 2022 : 417.889