Saturday, 28/11/2020 - 00:50|

CHƯƠNG TRÌNH “TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG” CỦA ĐOÀN TRƯỜNG

Căn cứ chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên Đoàn trường THPT Huỳnh Thúc Kháng nhiệm kỳ 2020 – 2021. Được sự chỉ đạo, cho phép của Chi bộ trường THPT Huỳnh Thúc Kháng và Huyện Đoàn Ia Grai.

Sáng ngày 16/10/2020 Đoàn trường THPT Huỳnh Thúc Kháng phối hợp với ĐCS Thị trấn Ia Kha, Trường tiểu học Kim Đồng nhận giúp đỡ thường xuyên 02 học sinh hoàn cảnh khó khăn: Rơ Châm H’Yaih – lớp 3 điểm trường làng Kép, Puih Xíu – lớp 3 điểm trường làng Yam thuộc trường tiểu học Kim Đồng.

Đến dự chương trình có Đ/c: Hồ Thị Bé – Phó bí thư huyện Đoàn, Cô: Trần Thị Nghĩa Bình – Phó bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường, Cô: Hoàng Thị Bích Lân – Bí thư Chi bộ, hiệu trường trường tiểu học Kim Đồng.

Đồng thời Đoàn trường cũng chỉ đạo Chi đoàn giáo viên nhận giúp đỡ 02 học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường: Võ Thị Lan Anh - lớp 10A11, Nguyễn Thị Huyền Trang - lớp 12A4.

Năm 2020 : 48.252