Saturday, 01/10/2022 - 19:06|
Chào mừng đến với trang thông tin điện tử của trường trung học phổ thông Huỳnh Thúc Kháng

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG THPT HUỲNH THÚC KHÁNG LẦN THỨ VII, NHIỆM KỲ 2020-2025

Sáng ngày 20 tháng 05 năm 2020 tại phòng Hội đồng sư phạm, Chi bộ trường THPT Huỳnh Thúc Kháng đã long trọng tổ chức Đại Hội chi bộ Đảng nhiệm kỳ 2020 -2025. Về tham dự và chỉ đạo Đại Hội có các đồng chí Trần Hồng Hà – Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Trưởng ban Dân vận huyện ủy, Chủ tịch ủy ban MTTQVN huyện Ia Grai, đồng chí Phan Đình Thắm – huyện ủy viên, Trưởng phòng Nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện Ia Grai, đồng chí Phạm Thanh Thúy - Chuyên viên Ban Tổ chức huyện ủy và toàn thể 37/37 đảng viên trong chi bộ nhà trường.

Tại Đại hội đoàn Chủ tịch và thư ký đã thông qua báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2015-2020, phương hướng nhiệm kỳ 2020 -2025, trong đó đã nêu bật được những thành tích của Chi bộ dưới sự lãnh đạo của chi ủy trong nhiệm kỳ qua. Báo cáo của Chi bộ cũng đã chỉ ra những hạn chế và hướng khắc phục trong nhiệm kỳ tới, đồng thời đưa ra những chỉ tiêu cụ thể và những giải pháp mang tính đột phá, thiết thực, để triển khai trong nhiệm kỳ tới. Đặc biệt có chỉ tiêu quan trọng là trong nhiệm kì trường được tặng thưởng Huân chương Lao động hạng III. Tinh thần thảo luận trong Đại hội rất sôi nổi và nghiêm túc, các chỉ tiêu đưa ra đều được nhất trí 100 % đã thể hiện sự quyết tâm của các đồng chí đảng viên trong chi bộ, đó là những đóng góp rất có giá trị về cả lý luận và thực tiễn.

Đồng chí Trần Hồng Hà, thường vụ Huyện ủy Ia Grai đã đánh giá cao các kết quả mà chi bộ đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời có những ý kiến chỉ đạo đúng đắn, thiết thực phù hợp với tình hình của chi bộ hiện nay.

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của  đồng chí Trần Hồng Hà và  các ý kiến của các đồng chí đảng viên, tập thể Chi ủy  nhiệm kỳ 2020 -2025  sẽ bổ sung những ý kiến đó vào phương hướng nhiệm vụ, Nghị quyết  nhiệm kỳ 2020 -2025, đồng thời tăng cường đoàn kết nội bộ, tiếp tục nâng cao năng lực lãnh đạo chính quyền  và các tổ chức đoàn thể, nâng cao chất lượng dạy và học. Chi bộ quyết tâm xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh; xây dựng các tổ chức đoàn thể vững mạnh; nâng cao hơn nữa các thành tích đã đạt được; coi trọng phát triển phẩm chất, năng lực cho học sinh; tạo điều kiện thuận lợi cho các tổ chức quần chúng phát huy tinh thần dân chủ, tham gia góp ý xây dựng Đảng, nâng cao tính tự giác, tính hiệu quả để hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ được giao; Xây dựng Nhà trường trở thành đơn vị mạnh, là điểm sáng của huyện Ia Grai (nói riêng) và của tỉnh Gia Lai (nói chung), xứng đáng với niềm tin yêu của các cấp lãnh đạo và của toàn xã hội.

Đại hội đã bầu BCH Chi ủy nhiệm kỳ 2020 -2025 gồm 05 đồng chí với số phiếu tín nhiệm cao. Đại hội tín nhiệm bầu đồng chí Nguyễn Văn Trường giữ chức vụ Bí thư Chi bộ, đồng chí Trần Thị Nghĩa Bình là Phó Bí thư Chi bộ, các đồng chí Phan Nguyên Tuấn, đồng chí Phạm Ngọc Hậu, đồng chí Trịnh Tiến Dũng Chi ủy viên. Chi bộ cũng đã bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Đảng bộ Huyện lần thứ XVIII, nhiệm kì 2020 -2025 gồm 02 đồng chí chính thức: đ/c Nguyễn Văn Trường, đ/c Trần Thị Nghĩa Bình và một đồng chí dự khuyết: đ/c Trịnh Tiến Dũng.

Chi bộ kêu gọi toàn thể đảng viên, cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh tiếp tục phát huy truyền thống của Chi bộ, đoàn kết,nhất trí, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 -2025./.

Dưới dây là một số hình ảnh Đại hội chi bộ lần thứ VII, nhiệm kì 2020 – 2025.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 59
Hôm qua : 151
Tháng 10 : 59
Năm 2022 : 409.821