Saturday, 28/11/2020 - 00:23|

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG THPT HUỲNH THÚC KHÁNG NHIỆM KỲ 2020 - 2021

Chiều ngày 24 tháng 9 năm 2020, dưới sự chỉ đạo và cho phép của Huyện Đoàn Ia Grai, Chi bộ trường THPT Huỳnh Thúc Kháng, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Huỳnh Thúc Kháng đã tiến hành Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2020-2021.

Đến dự Đại hội có Đồng chí Nguyễn Như Quang -  Ủy viên BTV Huyện đoàn; Thầy Nguyễn Văn Trường - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; 66 đại biểu thay mặt cho hơn 1200 đoàn viên thanh niên của 28 chi đoàn trong toàn trường về dự đông đủ.

Đại hội Đại biểu Đoàn trường nhiệm kỳ 2020 - 2021 là một sự kiện chính trị quan trọng của tuổi trẻ nhà trường. Đại hội có nhiệm vụ đánh giá công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 - 2020, xây dựng mục tiêu phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2020 - 2021, đồng thời bầu ra một BCH thực sự là một tập thể có bản lĩnh, có đủ năng lực, trình độ, uy tín, tiêu biểu cho nguyện vọng của ĐVTN để lãnh đạo thắng lợi nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới, giữ vững các thành tích Đoàn trường đã đạt được và nâng cao vị thế Đoàn trường lên một tầm cao mới.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Như Quang -  Ủy viên BTV Huyện đoàn đã ghi nhận và đánh giá cao những thành tích mà Đoàn trường đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời cũng chỉ ra và đề nghị khắc phục những tồn tại, hạn chế trong nhiệm kì vừa qua.

Cũng trong Đại hội, Thầy Nguyễn Văn Trường - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cũng đã ghi nhận và biểu dương các thành tích đạt được của BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2019 - 2020, đề nghị và mong muốn BCH nhiệm kì tới triển khai, tổ chức các hoạt động cụ thể, thiết thực để nâng cao hơn nữa hiệu quả của công tác Đoàn.

Đại hội đã tiến hành bầu BCH nhiệm kì 2020-2021, kết quả có 15 đồng chí đã được tín nhiệm bầu vào BCH, trong đó đồng chí Trịnh Tiến Dũng được bầu làm Bí thư BCH Đoàn trường nhiệm kì 2020-2021.

Một số hình ảnh của buổi Đại hội:

Năm 2020 : 48.251