Wednesday, 30/11/2022 - 21:01|
Chào mừng đến với trang thông tin điện tử của trường trung học phổ thông Huỳnh Thúc Kháng

KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN CHO HỌC SINH TẠI CHI BỘ TRƯỜNG THPT HUỲNH THÚC KHÁNG

Công tác phát triển Đảng viên là nhiệm vụ chính trị thường xuyên và quan trọng nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng và bảo đảm tính kế thừa, phát triển của Đảng.

Nhận thức rõ điều này, trong những năm qua, Chi bộ Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng luôn quan tâm đến công tác phát triển Đảng viên, nhất là phát triển đảng viên trong học sinh. Phát huy những kết quả đã đạt được, ngày 17/9/2020  Chi bộ trường THPT Huỳnh Thúc Kháng đã trang trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng Lê Đắc Lộc là học sinh lớp 12A1 năm học (2019 – 2020). Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng.

Để được đứng vào hàng ngũ của Đảng, đồng chí Lê Đắc Lộc đã phấn đấu rất nhiều trong học tập, bạn là học sinh giỏi nhiều năm liền và tích cực tham gia công tác Đoàn. Ngoài ra, em còn đạt được nhiều thành tích trong các cuộc thi, hội thi dành cho học sinh; tham gia hoạt động tích cực các chương trình tình nguyện, thiện nguyện, các hoạt động ngoại khóa. Bên cạnh những nỗ lực phấn đấu của bản thân em còn có sự quan tâm bồi dưỡng rất đáng kể của Đoàn trường và Chi bộ nhà trường.

Việc tổ chức kết nạp đảng viên trong học sinh vừa có ý nghĩa phát hiện, tôn vinh những quần chúng ưu tú, khích lệ quần chúng trong học sinh tích cực noi gương, rèn luyện phấn đấu để được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đây là lần thứ hai Chi bộ Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng kết nạp học sinh Phổ thông Trung học vào Đảng

Có thể nói, công tác kết nạp đảng viên trong học sinh đã góp phần tạo môi trường để đoàn viên học sinh được rèn luyện, cống hiến, trưởng thành, tạo tiền đề xây dựng nguồn nhân lực trẻ có phẩm chất đạo đức tốt, bản lĩnh chính trị vững vàng, năng lực tốt, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Đồng thời góp phần hoàn thành chỉ tiêu đề ra của Đại hội Chi bộ trường THPT Huỳnh Thúc Kháng nhiệm kỳ 2020-2025.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 180
Hôm qua : 125
Tháng 11 : 2.954
Năm 2022 : 417.889