Friday, 27/11/2020 - 23:58|

KHAI MẠC GIẢI BÓNG CHUYỀN TRUYỀN THỐNG NAM - NỮ CẤP TRƯỜNG LẦN 3

Sáng ngày 11/10/2020 tại nhà thi đấu trường THPT Huỳnh Thúc Kháng đã tiến hành khai mạc giải bóng chuyền truyền thống nam – nữ cấp trường lần 3 năm học 2020 – 2021.

Đến dự khai mạc có Thầy Nguyễn Văn Trường - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, trưởng ban tổ chức; Quý thầy cô trong BGH, BCH Đoàn trường và 28 GVCN; Cùng 56 đội bóng chuyền đại diện cho 28 lớp trong toàn trường về dự đông đủ.

Giải bóng chuyền truyền thống hàng năm của nhà trường vừa là sân chơi rèn luyện thể chất, vừa là nơi vui chơi cho các em học sinh sau những giờ học tích cực trên lớp. Giải bóng chuyền giúp các em giao lưu với bạn bè, thầy cô tạo mối đoàn kết giúp đỡ nhau trong đời sống và trong học tập. Đây cũng là một tiêu chí xét chọn học sinh trong phong trào “ học sinh 3 tốt” của Đoàn trường.

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra những trận cầu thi đấu sôi nổi và hấp dẫn. Đến xem các em thi đấu có rất nhiều phụ huynh, người hâm mộ bóng chuyền, cùng đông đảo các em học sinh và giáo viên trường THPT Huỳnh Thúc Kháng.

Năm 2020 : 48.250