Friday, 19/07/2019 - 04:35|

Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2018 - 2019

Ngày 21/01/2019 trường THPT Huỳnh Thúc Kháng long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kì 1 năm học 2018 - 2019.

Đến tham dự buổi lễ có đại diện cha mẹ học sinh cùng tất cả quý thày cô giáo, các em học sinh thân yêu. Các em vui tươi, náo nức lên nhận phần thưởng từ Ban đại diện cha mẹ học sinh, Nhà trường trao tặng.
           Trong buổi lễ sơ kết ngaoif việc tuyên tuyên tập thể lớp tiên tiến, học sinh tiên tiến, học sinh giỏi toàn diện mà Nhà trường cũng tổng kết phong trào thi đua "Nâng cao chất lượng học sinh giỏi cấp tỉnh" năm học 2018 - 2019, qua đó tặng thưởng cho 14 học sinh đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh; tặng Giấy khen và phần thưởng cho tập thể tổ Ngữ văn và 04 cá nhân có thành tích tốt trong công tác ôn thi học sinh giỏi.

Các phần quà tuy nhỏ nhưng có một ý nghĩa rất lớn đối với Thầy cô giáo và các em. Đây sẽ là động lực giúp Thầy cô và các em càng cố gắng hơn trong học kì tới và năm học tiếp theo.

Hy vọng rằng trong học kì tới sẽ có nhiều học sinh đạt thành tích cao trong học tập. Đó cũng chính là niềm mong mỏi của quý thầy cô và các bậc cha mẹ học sinh.

Người viết: Trung Thành

Năm 2019 : 3.703