Wednesday, 11/12/2019 - 02:57|

Tết Kỷ Hợi 2019 ấm áp hơn với học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Với tinh thần “tương thân, tương ái”, nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 sắp tới, ngày 25-1, Ban giám hiệu, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Công đoàn cơ sở, Ban đại diện hội cha mẹ học sinh, và một số thầy cô giáo trường THPT Huỳnh Thúc Kháng đã đến thăm hỏi và tặng quà Tết cho các gia đình học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Thầy Nguyễn Văn Trường - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đã đến thăm và tặng quà Tết cho gia đình các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, các em đã vượt qua khó khăn có những thành tích xuất sắc trong học tập.

Các suất quà đã góp phần động viên, chia sẻ với những khó khăn mà các em đang gặp phải. Qua đó, tạo động lực để học sinh nghèo có cái Tết ấm cúng hơn, giúp các em có thêm động lực để vươn lên trong cuộc sống.

Người viết: Trung Thành

Năm 2019 : 12.580