Friday, 19/07/2019 - 05:15|

Thầy Nguyễn Văn Trường, Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng trường THPT Huỳnh Thúc Kháng thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách

Nhân dịp Tết Kỷ Hợi 2019, sáng 26-1, thầy Nguyễn Văn Trường, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường THPT Huỳnh Thúc Kháng dẫn đầu đoàn công tác tới thăm, tặng quà và chúc Tết các gia đình chính sách tại huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai.

Đồng chí: Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nguyễn Văn Trường thăm hỏi ân cần và gửi lời chúc năm mới tới các gia đình chính sách, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những đóng góp to lớn của các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đây là tình cảm của trường THPT Huỳnh Thúc Kháng dành tặng các gia đình chính sách nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

Người viết: Trung Thành

Năm 2019 : 3.703