Wednesday, 11/12/2019 - 03:12|
Chào mừng đến với trang thông tin điện tử của trường trung học phổ thông Huỳnh Thúc Kháng

Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018) và đón Bằng công nhận trường THPT đạt chuẩn quốc gia.

      Trong không khi thi đua sôi nổi dạy tốt - học tốt để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2018 - 2019. Được sự cho phép của Sở GD&ĐT Gia Lai, Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Ia Grai, hôm 17/11/2018 thầy và trò trường THPT Huỳnh Thúc Kháng long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2018) và đón Bằng công nhận trường THPT đạt chuẩn quốc gia.  Buổi lễ ôn lại và giáo dục cho học sinh những truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam, trong đó có truyền thống "tôn sư trọng đạo". Thầy và trò trường THPT Huỳnh Thúc Kháng rất vinh dự được đón tiếp quý cấp lãnh đạo, về phía Sở GDĐT có Nhà giáo ưu tú Thầy Nguyễn Thanh Bình - Nguyên Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Gia Lai, Thầy Huỳnh Minh Thuận - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy huyện Chư Pưh - Nguyên Giám đốc Sở GDĐT tỉnh Gia Lai, Thầy TS Nguyễn Văn Long - Phó Giám đốc Sở GDĐT tỉnh Gia Lai cùng các thầy cô trưởng, phó và chuyên viên các phòng ban Sở. Về phía lãnh đạo Huyện có Ông Nguyễn Hữu Quế - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy, Ông Lê Ngọc Quý - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện cùng các Ông (Bà) trưởng, phó phòng ban huyện. 

         Thầy và trò trường THPT Huỳnh Thúc Kháng rất vinh dự được đón tiếp quý cấp Lãnh đạo và Khách mời đến dự buổi lễ.

          Học sinh trường THPT Huỳnh Thúc Kháng tri ân ơn thầy(cô) dạy dỗ và chào mừng buổi lễ bằng những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em dày công biên tập và biểu diễn.

           Thầy Ths.Nguyễn Văn Trường - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và báo cáo quá trình xây dựng trường THPT Huỳnh Thúc Kháng đạt chuẩn quốc gia.

          Thầy TS.Nguyễn Văn Long - Phó Giám đốc sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Gia Lai trao Bằng công nhận trường THPT Huỳnh Thúc Kháng đạt chuẩn quốc gia cho trường THPT Huỳnh Thúc Kháng

            Thầy Ts.Nguyễn Văn Long căn dặn thầy trò trường THPT Huỳnh Thúc Kháng phấn đấu giữ vững truyền thống đã đạt được của Nhà trường.

           Ông Nguyễn Hữu Quế - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy huyện Ia Grai thay mặt cho Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Ia Grai đã dành tặng quý thầy cô nguyên là Giám đốc Sở GDĐT, quý thầy cô nguyên là lãnh đạo Nhà trường qua các thời kỳ, quý thầy cô lãnh đạo sở GD&ĐT Gia Lai, lãnh đạo các trường THPT, THCS, TH và MN về tham dự những bó hoa tươi thắm để tỏ lòng tri ân và chúc mừng 20/11.

             Cũng trong buổi lễ, để khuyến khích các em có thành tích cao trong học tập, Nhà trường cùng tập Đoàn ICo Group - Chi nhánh Gia Lai đã trao tặng cho các em những suất học bổng và quyết định khen thưởng 27 học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp trường năm học 2018 - 2019. Những món quà là niềm vui và là động lực để các em phấn đấu tốt hơn nữa.

             Buổi lễ khép lại với niềm vinh dự lớn lao của thầy và trò trường THPT Huỳnh Thúc Kháng, từ đây để lại trong lòng mỗi học sinh, giáo viên những niềm vinh dự tự hào. Đồng thời cũng nhắc nhở thầy và trò trường THPT Huỳnh Thúc Kháng cần phấn đấu nỗ lực hơn nữa trong công cuộc trồng người cao quý.

Người viết: Lê Trung Thành

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 107
Tháng 12 : 1.366
Năm 2019 : 12.581