Wednesday, 30/11/2022 - 21:36|
Chào mừng đến với trang thông tin điện tử của trường trung học phổ thông Huỳnh Thúc Kháng

Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng tổ chức khai giảng năm học 2021 - 2022

Sáng nay, ngày 5/9/2021, tại trường THPT Huỳnh Thúc Kháng đã diễn ra lễ khai giảng năm học 2021-2022 vô cùng đặc biệt với sự tham dự của một số cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường.

Nhà trường đã cùng tham dự lễ khai giảng được truyền hình trực tiếp trên đài phát thanh và truyền hình tỉnh Gia Lai do Sở Giáo dục Đào tạo Gia Lai tổ chức tại trường THPT chuyên Hùng Vương. Mặc dù là lễ khai giảng trực tuyến nhưng không khí náo nức của ngày tựu trường và tiếng trống khai trường vẫn khiến cho biết bao trái tim của thầy cô và các em học sinh rộn ràng sẵn sàng bước vào năm học mới.

Sau đó trường THPT Huỳnh Thúc Kháng cũng tổ chức lễ khai giảng được phát trên hệ thống trực tuyến để giáo viên, học sinh và phụ huynh cùng tham dự. Thầy Nguyễn Văn Trường, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai mạc năm học 2021-2022. Trong diễn văn, thầy Hiệu trưởng cũng đã gửi lời chào mừng đến hơn 500 các em học sinh khối 10 đã về với ngôi trường THPT Huỳnh Thúc Kháng.Thầy Nguyễn Văn Trường cũng dặn dò, động viên toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường cùng nỗ lực, quyết tâm khắc phục vượt qua những khó khăn của dịch bệnh Co vid 19 để gặt hái những kết quả tốt đẹp. Cũng trong lễ khai giảng, thầy Phan Nguyên Tuấn, phó Hiệu trưởng nhà trường đã giới thiệu cơ cấu, tổ chức của nhà trường đồng thời đưa ra những thông điệp, phương án dạyhọc phòng chống dịch bệnh trong bối cảnh đại dịch diễn ra phức tạp để giáo viên, học sinh và phụ huynh biết cùng thực hiện an toàn, hiệu quả khi bắt đầu năm học mới 2021-2022.

Buổi lễ khai giảng năm học 2021- 2022 của trường THPT Huỳnh Thúc Kháng tuy diễn ra ngắn gọn nhưng rất trang nghiêm và ấm cúng. Chúng ta cùng hy vọng một năm học có nhiều biến động nhưng những truyền thống tốt đẹp của nhà trường sẽ được tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh tiếp tục phát huy và đạt được nhiều thành công hơn.

Thầy: Trịnh Tiến Dũng - Bí thư Đoàn trường.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 181
Hôm qua : 125
Tháng 11 : 2.955
Năm 2022 : 417.890