Friday, 19/07/2019 - 04:43|

Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng tổ chức: Khai mạc Hội thao Giáo dục Quốc phòng - An ninh học sinh THPT cấp trường lần thứ nhất năm hoạc 2018-2019

Sáng ngày 30/3/2019, trường THPT Huỳnh Thúc kháng tổ chức Hội thao Giáo dục quốc phòng – An ninh (QP-AN) học sinh THPT cấp trường lần thứ I năm học 2018 – 2019.

Hội thao Giáo dục quốc phòng - an ninh học sinh THPT cấp trường lần thứ I, năm học 2018 - 2019 là hoạt động giáo dục có ý nghĩa chính trị, xã hội sâu sắc nhằm đánh giá chất lượng giảng dạy bộ môn Giáo dục quốc phòng - An ninh, góp phần nâng cao hơn nữa nhận thức về vai trò và chất lượng dạy học của bộ môn học trong các nhà trường. Qua đó, giáo dục tính kỷ luật, tác phong quân sự, giáo dục truyền thống anh hùng cách mạng, góp phần hun đúc tài năng, lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Hội thao cũng là một trong những nội dung nhằm nâng cao chất lượng công tác giáo dục toàn diện cho các thế hệ học sinh. Qua đó, phát hiện những tập thể, cá nhân tiêu biểu làm cơ sở nhân rộng điển hình, lựa chọn vào Đội tuyển tham gia Hội thao Giáo dục QP - AN học sinh tỉnh Gia Lai.

Một số hình ảnh hội thao

Lê Trung Thành

Năm 2019 : 3.703