Wednesday, 30/11/2022 - 19:53|
Chào mừng đến với trang thông tin điện tử của trường trung học phổ thông Huỳnh Thúc Kháng

TRƯỜNG THPT HUỲNH THÚC KHÁNG: “XUÂN ẤM ÁP - TẾT YÊU THƯƠNG” NĂM 2022.

Nhằm động viên cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn cố gắng vươn lên trong học tập, rèn luyện, đón Tết nguyên đán Nhâm Dần ấm áp cùng gia đình. Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng phối hợp cùng Đoàn thanh niên, Công đoàn cơ sở, Ban đại diện cha mẹ học sinh tổ chức chương trình “Xuân ấm áp – Tết yêu thương” trao 4 suất quà dành cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.Nhằm động viên cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn cố gắng vươn lên trong học tập, rèn luyện, đón Tết nguyên đán Nhâm Dần ấm áp cùng gia đình. Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng phối hợp cùng Đoàn thanh niên, Công đoàn cơ sở, Ban đại diện cha mẹ học sinh tổ chức chương trình “Xuân ấm áp – Tết yêu thương” trao 4 suất quà dành cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Cứ mỗi độ Tết đến, xuân về ai nấy đều nô nức chuẩn bị để có một cái tết đầy đủ, trang hoàng. Nhưng đâu đó vẫn còn những nỗi buồn phảng phất trên gương mặt của những gia đình học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Thực hiện sự chỉ đạo của Chi Bộ, Ban giám hiệu trường THPT Huỳnh Thúc Kháng mà đặc biệt là đồng chí Bí thư Chi Bộ, Hiệu trưởng nhà trường, Thầy Nguyễn Văn Trường đã tổ chức kêu gọi cán bộ, nhân viên trong nhà trường quyên góp, ủng hộ cho những em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, vươn lên trong học tập.

Ngày 22/01/2022 BGH nhà trường, Công đoàn, Đoàn thanh niên, GVCN và Ban đại diện PHHS đã trao tặng và chúc Tết 4 gia đình học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.  Đại diện Nhà trường, Thầy Nguyễn Văn Trường đã trao 4 phần quà, mỗi phần quà trị giá 1.200.000đ cho mỗi em.

Những phần quà tuy giá trị không lớn nhưng chất chứa nhiều tình cảm của thầy cô trường THPT Huỳnh Thúc Kháng dành cho gia đình các em. Hy vọng những phần quà ấy sẽ phần nào làm vơi đi những khó khăn, để gia đình các em có một cái Tết ấm áp, đầy tình yêu thương. Mong rằng trong năm Nhâm Dần này các em sẽ nỗ lực và phấn đấu hơn nữa để đạt được kết quả tốt nhất trong học tập và rèn luyện. Đó cũng là niềm vui, niềm tự hào của bản thân các em, gia đình, nhà trường và xã hội.

Người viết: Trịnh Tiến Dũng

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 177
Hôm qua : 125
Tháng 11 : 2.951
Năm 2022 : 417.886