Saturday, 28/11/2020 - 00:59|

TUYÊN TRUYỀN PHỔ BIẾN PHÁP LUẬT QUA “PHIÊN TÒA GIẢ ĐỊNH” TẠI TRƯỜNG THPT HUỲNH THÚC KHÁNG

Nhằm hưởng ứng Ngày pháp luật năm 2020 (09/11/2020) đổi mới công tác tuyên truyền, giáo dục pháp luật cho đoàn viên thanh niên trong nhà trường, Đoàn trường Huỳnh Thúc Kháng phối hợp với Chi đoàn Tòa án – Viện kiểm sát - Thanh tra - Tư pháp - Thi hành án tổ chức “Phiên tòa giả định” tuyên truyền pháp luật năm học 2020 – 2021 cho hơn 1200 học sinh trường THPT Huỳnh Thúc Kháng.

Chiều ngày 05/11/2020, được sự chỉ đạo, cho phép của Chi bộ trường THPT Huỳnh Thúc Kháng và Huyện Đoàn Ia Grai. Đoàn trường THPT Huỳnh Thúc Kháng phối kết hợp tổ chức“Phiên tòa giả định”.

Thông qua phiên tòa nhằm tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, đặc biệt là Luật Hình sự đến đông đảo đoàn viên thanh niên. Gắn tuyên truyền, nâng cao nhận thức, trách nhiệm của Đoàn viên thanh niên trong thực hiện Chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới, Luật Nghĩa vụ quân sự.

Một số hình ảnh trong buổi ngoại khóa:

Năm 2020 : 48.252