Wednesday, 30/11/2022 - 22:15|
Chào mừng đến với trang thông tin điện tử của trường trung học phổ thông Huỳnh Thúc Kháng

XUÂN ẤM ÁP - TẾT YÊU THƯƠNG

“Xuân ấm áp, Tết yêu thương” là một trong những việc làm mang đậm tính nhân văn, chất chứa nhiều tình cảm của thầy và trò trường THPT Huỳnh Thúc Kháng, Huyện Ia Grai, Tỉnh Gia Lai.

Cứ mỗi độ Tết đến, xuân về ai nấy đều nô nức chuẩn bị để có một cái tết đầy đủ, trang hoàng. Nhưng đâu đó vẫn còn những nỗi buồn phảng phất trên gương mặt của những gia đình học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Thực hiện chỉ thị số 40 CT/TW Chỉ thị của Ban Bí thư ngày 10 tháng 12 năm 2019 về việc tổ chức Tết năm 2020 Chi Bộ, BGH nhà trường, BCH Công đoàn Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng mà đặc biệt là đồng chí Bí thư Chi Bộ, Hiệu trưởng Nguyễn Văn Trường đã tổ chức kêu gọi cán bộ, nhân viên trong nhà trường quyên góp, ủng hộ cho những em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, vươn lên trong học tập.

Ngày 17/01/2020 BGH nhà trường, Công đoàn, Đoàn thanh niên, GVCN và Ban đại diện Hội PHHS đã đến thăm và chúc Tết 4 gia đình học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.  Nhà trường đã trao 4 phần quà , mỗi phần quà trị giá 1.200.000đ, tổng giá trị 4 phần quà  là 4.800.000đ.

Thầy Nguyễn Văn Trường: Bí Thư chi bộ - Hiệu trưởng Nhà trường đến thăm và chúc Tết gia đình em Phạm Thị Liễu học sinh lớp 11A1 tại xã Ia Grăng.

BGH, GVCN, Ban đại diện Hội PHHS đến thăm và chúc Tết gia đình em Lê Trung Quốc tại Thôn 2, Nông trường Ia Grai.

BGH, Công đoàn, Đoàn TN và cô giáo chủ nhiệm đến thăm và chúc Tết gia đình em Vũ Thị Hồng học sinh lớp 12A5 ở TDP2, TT Ia Kha.

BGH, Công đoàn, GVCN thăm và chúc Tết gia đình em Phan Thị Tố Thương học sinh lớp 12A3, tại làng Kép.

Những phần quà tuy giá trị không lớn nhưng chất chứa nhiều tình cảm của thầy và trò trường THPT Huỳnh Thúc Kháng dành cho gia đình các em. Hy vọng những phần quà ấy sẽ phần nào làm vơi đi những khó khăn, để gia đình các em có một cái Tết ấm áp, đầy tình yêu thương. Mong rằng trong năm Canh Tý này các em sẽ nỗ lực và phấn đấu hơn nữa để đạt được kết quả tốt nhất trong học tập và rèn luyện. Đó cũng là niềm vui, niềm tự hào của bản thân các em, gia đình, nhà trường và xã hội.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 183
Hôm qua : 125
Tháng 11 : 2.957
Năm 2022 : 417.892